37+3 น้องโ่ก่งตัวบ่อยมาก

น้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ ปวดฉี่บ่อย แต่ฉี่น้อย เท้าบวมมาก ปกติมั้ยคะ อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอดก็น่าจะไม่เกิน สัปดาห์นะคะ ฉี่บ่อยแต่ฉี่น้อย ถ้ามีอาการปวดเวลาฉี่ ให้กินน้ำเยอะๆนะคะ