มาให้กำลังให้แม่ๆทีมก.ค.ค่ะ

น้องแฮปปี้ เด็กผ่าคลอด 2ก.ค.63 อายุ16วันแล้วค่ะ (หลับปุ๊บแม่ถ่ายจับรูปเองเลย) #หลงลูกหนักมาก

มาให้กำลังให้แม่ๆทีมก.ค.ค่ะ
16 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ รอผ่าอยู่ค่ะ 23 ก.ค. นี้อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน.....

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ แล้วจะได้รู้ว่าเจ็บปวดที่แสนงดงามนั้นมันชื่นใจอย่างเขาว่าจริงๆ

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยค่ะ ตอนนี้ยังเจ็บแผลอยู่มั้ยค่ะแม่

4y ago

✌✌✌

ขอประสบการในการผ่าคลอดหน่อยค่ะ เจ็บแผลผ่ามากไหมค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่า.. เกิดไล่กันเลยค่ะ บ้านนี้ 3 ก.ค ค่ะ

4y ago

ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ แชร์รูปลูกกันน๊าแม่

น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคร้าแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น่าร้ากกกกกก

น้องน่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺

น่ารักมากค่ะ