มาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่ไปฟังมาโดยตรง และประสบการณ์จริงที่เจอค่ะ

น้องแฟนไปงานที่เอนฟาโกรจัดมาค่ะ เลยจะมาเล่าความประทับใจให้ทุกคนฟัง 🥰 คุณหมออธิบายดี เข้าใจง่ายค่ะ ที่สำคัญคือ งานวันนี้ทำให้แม่รู้ว่า สารอาหารแลคโตเฟอร์รินในน้ำนมเหลือง เป็นตัวช่วยที่ทำให้ลูกภูมิคุ้มกันแข็งแรง นึกย้อนไปตอนคลอดน้องแฟน แม่นมน้ำเหลืองมาน้อยมากค่า 😭😭😭 น้องแฟนได้กินอยู่แค่วันเดียวเอง เราก็พยายามเสริมสารอาหารอย่างอื่น แต่ก็ไม่มีตัวไหนจะมีแลคโตเฟอร์รินเหมือนน้ำนมเหลือง พอวันนี้รู้ว่า เอนฟาโกร เอนฟินิทัส เป็นนมสูตรแรกและสูตรเดียวที่มีแลคโตเฟอร์ริน แม่กรี๊ดเลยค่ะ สารอาหารข้างกล่องคือเยอะกว่าที่แม่คิดอีกค่า น้องแฟนกินแล้ว นางชอบมากค่ะ บอกอร่อยกว่านมยูเอชทีอีกนางว่า ตอนนี้ก็กลายมาเป็นสาวกเอนฟาโกร เอนฟินิทัสแล้วค่ะ อยากให้เอนฟาจัดงานอย่างนี้บ่อยๆ ถ้ามีจัดอีกแม่จะชวนทุกคนมาด้วยกันนะคะ 😆😍 #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

มาแชร์เรื่องราวดีๆ ที่ไปฟังมาโดยตรง และประสบการณ์จริงที่เจอค่ะ
1 ตอบกลับ

❤️