พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ

น้องแพ้เบบี้เลิฟสีเขียวคะ ตอนนี้ใช้ของมามี่อยู่คะ

พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แนปปี้หลอดชมพูขาวมีขายตามร้านขายยาทั่วไป กับซูโดครีม ตัวนี้จะมีในวัสสัน