คอแข็ง

น้องแต่ละบ้านคอแข็งตอนกี่เดือนคะ​ ที่บ้านยังไม่แข็งเท่าไหร่เลยค่ะ​ ตั้งได้ไม่นานต้องคอยช่วยพยุงอยู่ค่ะ​ น้อง​ 3​ เดือน

คอแข็ง
23 ตอบกลับ

เริ่มแข็งตอน2เดือนกว่าค่ะ

น้องบ้านนี้คอแข็ง3เดือนคะ

แข็งจริงจังก็เกือบ6เดือน

บ้านนี้2เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งจร้

ประมาณเดือนที่ 4 ค่ะแม่

5y ago

ออๆแสดงว่าปกติใช่มั้ยคะ​ เห็นเด็กแถวบ้านเค้าคอตั้งกันหมดแล้วแต่ลูกตัวเองยังต้องช่วยพยุงเลยแอบกังวลนิดนึงค่ะ

ช่วง3เดือนกว่าๆคะ

บ้านนี้2เดือนค่ะ

4เดือนกว่าไค่ะ

เดือนครึ่งค่ะ