คอแข็ง

น้องแต่ละบ้านคอแข็งตอนกี่เดือนคะ​ ที่บ้านยังไม่แข็งเท่าไหร่เลยค่ะ​ ตั้งได้ไม่นานต้องคอยช่วยพยุงอยู่ค่ะ​ น้อง​ 3​ เดือน

คอแข็ง
23 ตอบกลับ

2เดือนคะ

น่ารักกก

บ้านนี้คอนนี้น้อง 3 ด. 4 ว. คอแข็ง 2 ด. 20 วันคอสเริ่มคว่ำเอง 3 ด. เด๋วนี้ปล่อยนอนนี่คว่ำเล่นตลอด ตอนเล็กจับคว่ำร้องไห้ตลอด ไม่คิดว่าจะขอแข็งไว และคว่ำไว #ใจเย็นนะคะแม่ เด็กจะพัฒนาเอง