เวลาการนอน

น้องแตกตั้งแต่1มีนาคมค่ะ อยากถามแม่ๆว่ากำหนดเวลานอนของลูกๆยังงัยบ้างคะ บ้านนี้ตื่นกลางดึกบ่อยมากๆ แม่ไม่รู้จะทำยังงัยเลยค่ะลูกคนแรกแม่ร่างกายคือเพลียมากเลี้ยงลูกคนเดียว อยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับเวลาการนอนของลูกค่ะมีใครช่วยแนะนำเวลาการนอนได้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาการนอน
2 ตอบกลับ

นอนยาวยังไม่ได้นะคะวิธีแก้เดียวคือแม่ต้องเปลี่ยนเวลานอนค่ะแล้วจะสมดุล