มีแม่ๆคนใหนที่ท้องแล้วเลือดจางบ้างค่ะ

น้องแข็งแรงมั้ยค่ะ คือเราเลือดจางกลัวน้องจะไม่แข็งแรง เราไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะนอกจากง่วงบ่อยหิวบ่อยละก็หน้ามืดค่ะ

มีแม่ๆคนใหนที่ท้องแล้วเลือดจางบ้างค่ะ
41 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเลือดจางคะ​ หมอจะเจาะเลือดแล้วให้ยาบำรุงเลือดมาทานคะ28+2w.

บ้านนี้ก็จางคะแต่ลูกแข็งแรงดีพยายามกินยาที่หมอจัดมาให้นะคะเพื่อลูกค่ะ

เปนค่ะแต่.ซีดไม่เยอะกินยาตามหมอสั่งค่ะแล้วกินผักใบเขียวและตับเยอะๆค่ะ

เราเป็นพาหะธารัสซีเมียค่ะ แต่คุณพ่อเขาเลือดดี หวังว่าลูกชายจะได้พ่อ

จางเหมือนกันจ้า กินเยอะแล้วก็กินยาบำรุงเลือดที่หมอจัดมาให้

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่เลย คลอดมาน้องก็แข็งแรงดีนะค่ะ

กินยาบำรุงเลือดที่คุณหมอให้ทุกวันนะคะ น้องจะได้แข็งแรง

จางค่ะ หมอก็ให้ยาบำรุงเลือดมากิน ตอนนี้ไม่จางแล้วค่ะ

เสริมธาตุเหล็กค่ะ ซึ่งคุณหมอ จะจ่ายให้อยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็จางค่ะ หมอให้กินยาบำรุงเลือด2ตัวค่ะ