น้องเอย 1M21D

น้องเอย คลอดตอน 36+2 น้ำหนัก 2450 (ไม่อบตัวไม่เหลือง) อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักลูกนะคะ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบกับลูกคนอื่น - ไม่ต้องยึดติดวิธีการเลี้ยงของใคร - ลูกเราปลอดภัย แม่มีความสุข ลูกมีความสุข ครอบครัวมีความสุข ** อย่าได้แคร์คนทั้งโลก เพราะ เราไม่ได้ตาย ถ้าลูกเราไม่ได้อย่างใจ คนอื่น

น้องเอย 1M21D
15 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ หมอนน้องแม่ใช้ของอะไรค่ะ หัวแบนไหม

5y ago

ซื้อที่ไหนคะแม่