สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องเล่นน้ำลาย ปั้นปากเวลาเห้นคนในบ้านกินข้าว อาการแบบนี้น้องหิวหรือน้องเจ็บคอหรือน้องเล่นค่ะ น้อง3เดือน5วันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องเห็นเลยทำตามค่ะ อาจจะมีคงามอยากด้วย แนะนะแม่หากทานข้าวอย่าให้น้องเห็นบ่อยๆนะคะ😂