ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้

น้องเฟรญ่า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ?✨ คลอดตอน 39 สัปดาห์ น้ำหนัก 3,175 ค่ะ เสียงลั่นห้องผ่าตัดเลยยยย ? สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ? ความเจ็บที่สวยงาม ท้องแรก..ตื่นเต้นสุดๆ ?

ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้
55 ตอบกลับ

น่ารักมากค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💓

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่า

5y ago

ขอบคุณค่าา 🥰

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่า

5y ago

ขอบคุณค่าาา

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

🥰💝 ขอบคุณค่ะ

ยิยดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍💖💞