ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้

น้องเฟรญ่า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ?✨ คลอดตอน 39 สัปดาห์ น้ำหนัก 3,175 ค่ะ เสียงลั่นห้องผ่าตัดเลยยยย ? สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ? ความเจ็บที่สวยงาม ท้องแรก..ตื่นเต้นสุดๆ ?

ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้
55 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากคะ

น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😄😍

ยินดีด้วยค่ะแม่💓😍

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 😍

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้า😍😍😍

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍🥰

ยินดีด้วยน้ะค้ะ😍

น่ารัก​น่าชัง​

น่าชังค่ะ คุณแม่