#ปาน. แบบนี้้เรียกว่าปานไหมค่ะแม่ๆๆ รบกวนผู้รู้หน่อยจ้า ตอนเเรกเกิด น้องไม่มีให้เห็นเลยจ้า หรือผื่น

น้องเพิ่งมีให้เห็น ตอนน้อง 2 สัปดาห์

#ปาน.  แบบนี้้เรียกว่าปานไหมค่ะแม่ๆๆ
รบกวนผู้รู้หน่อยจ้า ตอนเเรกเกิด น้องไม่มีให้เห็นเลยจ้า หรือผื่น
14 ตอบกลับ

เหมือนงูสวัสเรยค่ะพาน้องหาหมอดีกว่าคะ