สอบถามแม่ๆคะ

น้องเพิ่งคลอดได้5วัน กลับบ้านมาน้องยังไม่ถ่ายได้2วัน ผิดปกติไหมคะ ส่วนมากเข้าเต้า น้ำนมแม่ยังไม่เยอะ น้องกินนมเสริมบ้างแต่ไม่เยอะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องผูกรึเปล่าคะแม่ ลองหาวิธีแก้ท้องผูกในเด็กแรกเกิดดูค่ะ มีหลายวิธี