ใครเคยมีน้องเป็นโควิด ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องเป็นโควิด ตอน 1 เดือน 24 วัน น้องจะมีผลข้างเคียงจากโควิดอะรัยมั้ยค่ะ มีผลอะรัยกับน้อง ในอนาคตหรือเปล่า กังวลใจมากค่ะ ตัวนิดเดียวเอง #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราติดตอน 5 เดือนปกติดีค่ะ 2.3 ขวบละ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ เบาใจขึ้นหน่อย กังวลมากค่ะก่อนหน้านี้