หน้าน้องเป็นอะไรคะ

น้องเป็นแบบนี้ได้มาสักพักแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าเป็นเกลื้อนน้ำนม บอกให้ใช้ออย น้ำมันมะพร้าว ครีมโลชั่น ทาให้น้องแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ไปหาเภสัชกรมา ก็ให้ยามาทา วันนี้วันที่4แล้วก็ไม่มีทาทีจะยุบลงเลนค่ะเครียดมากๆ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน้าน้องเป็นอะไรคะ
3 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะแม่ อาการไม่ดีขึ้น