แม่ๆบ้านไหนน้องสะดือเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องเป็นแบบนี้มาสักพักนึงแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน ไม่งอแงนะคะ แค่เค้าชอบบิดตัว บิดไปบิดมาสะดือเป็นแบบนี้เลยค่ะ มันผิดปกติมั้ยคะ จะบอกว่าสะดือจุ่น แต่มันโป่งออกมา แต่เค้าไม่ร้องไห้งอแงนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนน้องสะดือเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ลูกร้องไห้ค่ะ มันจะปูด บ้านนี้เข้าน้ำตาเลยสะดือปูด 3-4 เดือนก็ยุบหายปกติ

2y ago

ไม่ร้องเลยค่ะ มันเป็นแบบนี้เพราะเค้าบิดค่ะ