หาผู้ใหญ่ใจดี บริจาคเสื้อผ้าของใช้ให้น้องค่ะ

น้องเป็นเพศชายอายุครรภ์ 29 สัปดาห์ ตัวแม่เองไม่มีรายได้ ชิ้นสองชิ้น ก็ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณแทนน้องด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอที่อยู่จ้า

11mo ago

ผกามาศ ภูลาด 0960462862 จังหวัดสมุทรปราการ อำเภอบางพลี 10540 เรืองรพีแมนชั่น 1, เลขที่ 72/17, หมู่ที่ 12, ตำบล บางพลีใหญ่, อำเภอบางพลี (ขอบคุณแทนน้องด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ) #ขอให้ได้กลับคืนมา10เท่า1000เท่าเลยค่ะ🙏