สงสัยเกี่ยวกับความสูงเด็กอายุ 2-3 ปี

น้องเป็นเด็กผู้ชายอายุ 2 ปี 7 เดือน สูง 97 น้ำหนัก 15 กิโลกว่า ปัญหาคือน้องไม่สูงขึ้นเลยตั้งแต่ 2 ขวบ น้ำหนักก็เท่าเดิม น้องกินอาหาร 3 มื้อปกติ กินนม กินผลไม้บ้าง กินขนมบ้างบางวัน สงสัยและเริ่มกังวลใจว่าอะไรที่ทำให้น้องไม่สูงขึ้นเลย ทั้งๆที่ก่อน 2 ขวบสูงขึ้นทุกเดือนๆละ 1-2 เซ็นติเมตร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสริมนมเสริมแคลเซียม เสริมผลิตภัณฑ์จากนม พาเล่นโหนบาร์ยืดกล้ามเนื้อ หลานบ้านนี้สูงขึ้นทุกเดือนแต่นน.คาที่ 11 โลเองค่ะ ผอมจนจะร้องไห้