นมเพิ่มน้ำหนักแรกเกิด

น้องเป็นเด็กคลอดตอน 36+ มีน้ำหนัก 2610 เเรกเกิด น้องเจาะเลือดหาค่าเหลือง2 ครั้ง น้ำหนักน้องน้อย คุณแม่ช่วยแนะนำนม เสริม สำหรับเด็กแรกเกิดที่ให้น้ำหนักเพิ่มได้ไหมคะ นมแม่มีน้อยคะ เลยต้องการนมเสริม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

S26 ม่วง กินตอนแรกเกิดน้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ