สุขภาพ

น้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ใช้อะไรทาถึงจะหาย ที่บ้านใช้ขมิ้นทาแต่ไม่หาย

สุขภาพ
23 ตอบกลับ

ขมิ้นแสบนะคะแม่ ระวังๆด้วยน้า ผิวน้องยังบางอยู่😊

แป้งเด็กนิวบรอนเลยจ้าา น้องบ้านนี้ใช้ 3-4 วันหาย

ขอบคุณทุกคนค่าา ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

ตัวนี้ค่ะแม่ หมอสั่งจ่ายที่โรงบาลค่ะ

น่าจะเป็นผดผื่นร้อนนะคะเดี๋ยวก็หาย

พาน้องไปหาหมอ หมอให้ตัวนี้มาคะ

น่าจะผดร้อน บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ใช้บีแพนเทนค่ะ

เป็นเยอะควรไปหาหมอคะ

หายแน่นอนค่ะแม่