ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นที่แก้ม มานานแล้วตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอก็ไปมาแล้ว ซื้อยาหลายยามากมาทาก็ไม่หายเลยค่ะ ยุบนิดๆหน่อยแล้วก็เห่อขึ้นมาอีก บ้านไหนพอเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะหายเองหรือพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ
58 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้อันนี้ค่ะพกติดตัวตลอดทาก้นด้วยหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม

เปนได้อาทิตนึ่งเเล้วยังไม่หายเหมือนกันเลยคะสงสารลูกจังเลย

น้องเคยเป็นเยอะกว่านี้ ใช้โลชั่นอันนี้สองวันแห้งเลยค่ะ

5y ago

ตัวนี้อีกเสียงจ้า เพราะใช้อยู่จนถึงทุกวันนี้ผิวดีมากก็ยังใช้เรื่อยๆ

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะ​ 2-3วันดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

5y ago

บ้านนี้ใช้แล้วไม่หายค่ะ

ถ้าน้องทานมแม่ ลองสังเกตจากอาหารที่แม่ทานด้วยนะคะ

น้องทานนมอะไรคะแม่ น้องอาจจะแพ้นมวัวหนือเปล่าคะ

ล้างหน้าด้วยน้ำต้มสุก พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

น้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆค่ะดีที่สุดใจเย็นไปนะคะ

ขอตามด้วยคนนะคะ ที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องกินนมแม่ไหมค่ะ ลองงดกลุ่มเสี่ยงดูค่ะ