ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นที่แก้ม มานานแล้วตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอก็ไปมาแล้ว ซื้อยาหลายยามากมาทาก็ไม่หายเลยค่ะ ยุบนิดๆหน่อยแล้วก็เห่อขึ้นมาอีก บ้านไหนพอเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะหายเองหรือพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ
58 ตอบกลับ

ลองดูค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่

เอาน้ำอุ่นเช็ดแล้วก็ซับให้แห้งค่ะ

ลูก​ชายก็เป็นค่ะ เป็นๆๆหายๆๆ

ที่บ้านใช้น้ำก๊อกล้างค่ะหายน่ค่ะ

เป็นค่ะ หาวิธีอยู่เหมือนกันค่ะ

ขมิ้นสดค่ะ บดๆ เอาน้ำขมิ้นทา

พบคุณหมอหาสาเหตุของตุ่มค่ะ

ตัวนี้ยุบเร็วค่ะ ลองใช้ดูค่ะ

5y ago

สั่งมาทาเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ไม่ยุบ ละขึ้นอย่างที่เห็นคะ สงสารลูกมากเลย

ลองตัวนี้ดูนะคะ บำรุงด้วย

ผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ