ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นที่แก้ม มานานแล้วตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอก็ไปมาแล้ว ซื้อยาหลายยามากมาทาก็ไม่หายเลยค่ะ ยุบนิดๆหน่อยแล้วก็เห่อขึ้นมาอีก บ้านไหนพอเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะหายเองหรือพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้ขมิ้นชันพื้นบ้านมาทายังไม่ข้ามวันเลยอาการดีขึ้นจากตาบวมแก้มแดงมากก็จะหายแล้ว

ถ้าน้องทานนมแม่อาจเป็นเหมือนบ้านนี้น้อวแพ้ไข่​แป้งสาลี​ นมถั่วเหลืองมางนมแม่​ เรางดน้องดีขึ้นค่ะ

4y ago

อีกหนึ่งเสียง​น้องทางนี้ก็แพ้ผ่านนมแม่คะงดแล้วดีขึ้น

ขอแนะนำตัวนี้ค่ะใช้ดีเป็นผื่นหายผื่นทุกชนิดลูกของดิฉันใช้อยู่ค่ะตั้งแต่แรกเกิดของดีบอกต่อค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเวลาลูกกินนมเปื้อน ช่วยได้ค่ะ รักษาความสะอาดนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ ลองดูนะค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ลูกเคยเป็นเหมือนกัน ใช้2-3วันหายค่ะ ดีมากซื้อติดบ้านไว้เลย ผื่นหายเร็วค่ะ👍

5y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดทุกครั้งหลังกินนม ทายูเซอรีนฝาน้ำเงินลูกเพื่อนเป็นเยอะกว่านี้ยังทาหายเลยค่ะ

แนะนำขมิ้นทางบางๆค่ะ ลูกเราเคยเป็น2อาทิตย์ทาครีมอะไรก็ไม่หาย เอาขมิ้นทาไม่ถึงสัปดาห์หายค่ะ

คุณเเม่ลองให้น้องใช้ครีมเเบบนี้สิค่ะลูกบ้านนี้เป็นเหมือนกันทาครีมแบบนี้หายเลยค่ะ

ตัวนี้หายล้านเปอเซน แป้งเบบี้ศรีจันทร์ หาซื้อง่ายด้วยค่ะ. เป็นแป้งที่ผลิตจากขมิ้น

ถ้าน้องทานนมแม่แม่ลองงดอาหารกลุ่มเสี่ยงดูนะคะเผื่อน้องแพ้อาหารผ่านนมแม่