ผื่นที่หน้า

น้องเป็นผื่นที่หน้าแบบนี้มาตั้งแต่แรกเกิด เคยถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าเดี๋ยวก็หายเป็นผื่นปกติในเด็ก แต่ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วก็ยังไม่หายสักที บ้านนี้ใช้ fae and mae แล้วก็ไม่หายค่ะ แม่ๆพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าต้องใช้อะไรหรือควรจะไปหาหมออีกครั้ง หรือน้องแพ้อะไรจากการกินของแม่หรือป่าวคะ น้องเข้าเต้าล้วนค่ะนมแม่ แม่กินทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์กับของหมักดองค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

ผื่นที่หน้า
16 ตอบกลับ

แพ้น้ำลายค่ะ ใช้ยูเซอรีน โอเมก้านะคะ อาทิตย์เดียวใส