ทารกเป็นผื่นที่ใบหน้า

น้องเป็นผื่นที่ ใบหน้า ใบหู และ ที่หัว ค่ะ เริ่มลามมาที่ตัวนิดหน่อย แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกน้อยเป็นผื่นบ้างคะ ผื่นแบบนี้ใช่พื้นทารกไหมคะ ? ใช้อะไรแล้วหายบ้างคะ ทางนี้ใช้ยูเซอรีนมาจะครบ 2 อาทิตย์แล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ สงสารลูกมาก แม่ๆมีวิธีดูแล รักษาเบื้องต้นยังไงกันบ้างคะพรุ่งนี้จะพาไปหาหมอแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ทารกเป็นผื่นที่ใบหน้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ2ข้างแก้มตามหน้าใบหูซอกคอบนหัว ชื้อบีแพนเธนมาทาให้ 3-5 วัน ผื่นลดลง หมดไป1หลอดค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่