แม่แม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ.

น้องเป็นน้ำเหลืองอยู่ที่หู. ออกมาเหมือนเงื่อออกหลังหูค่ะ. มีกลิ่น. ไปหาหมอหมอบอกเป็นน้ำเหลืองไม่ดี. เกินจากการแพ้. ก่อนหน้าจะมีน้ำเหลือง. น้องเป็นตุ้นผื่นทั้งหน้า ค่ะ. แม่ๆคนไหนเคนเป็น. บอกวิธีให้น้องหายหน่อยค่ะเเม่สงสานน้อง. เวลาทายาร้องไห้ตลอด.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ พอเริ่มมีก็ใช้สำลีชุบออยด์เช็ดให้น้องตามซอกคอ ข้อพับ รอยพับคะ พี่พยาบาลแนะนำมาและจะช่วยให้น้องไม่มีขี้ไครด้วยคะ แต่แม่ต้องแน่ใจก่อนนะคะว่าน้องไม่แพ้ออยด์คะ