สอบถามเเม่ๆ ผดผื่น (อายุ2เดือน25วัน)👶

น้องเป็นตุ่มเเบบนี้เค้าเรียกว่าผดร้อนไมคะหรือว่าไม่ใช่ อันตรายไมคะเราควรใช้อะไรทาหรือ มีวิธีไหนที่ทำให้หายบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามเเม่ๆ ผดผื่น (อายุ2เดือน25วัน)👶
1 ตอบกลับ

📌