สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ น้องได้1เดือน1วัน

น้องเป็นจีซิกพีดีสามารถทานนมยี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ และทาแป้งศรีจันทร์ของเด็กได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แป้งแนะนำแป้งน้ำค่ะแม่ แป้งฝุ่นมีละอองก่อภูมิแพ้ได้ ทาที่ลับก่อมะเร็งได้