บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564 เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า

น้องเบคอน มารายงานตัวครับผม🥰

บ้านนี้แตกแล้วจ้า
กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564
เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า
60 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่า เห็นแล้วอยากแตกแล้ว 😊

3y ago

รีบๆตามมานะคะคุณแม่🥰😊

กำหนด1มิถุนาเหมือนกันค่ะยังไม่แตกเรย

3y ago

รีบๆตามมานะคะคุณแม่🥰

กำหนด10มิ.ยอยากแตกแล้วคะเงียบอยุ่เลยคะ

3y ago

ึคลอดกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 พค. ยังเงียบเลยค่ะ 😅😅

3y ago

รีบๆตามมานะคะ🥰

ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคับ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

คลอดธรรมชาติเหรอคะ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

น้องได้กี่สักดาห์ค่ะตอนคลอด

บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วจ้า

3y ago

รีบๆตามมานะคะคุณแม่🥰🥰

อาการเจ็บท้องทรมานไหมคะแม่

3y ago

ส่วนตัวนะคะทรมานมากเลยค่ะ แบบยิ่งใกล้คลอดใจจะขาดเลยค่ะ แต่คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ มันแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องนาน✌️✌️