บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564 เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า

น้องเบคอน มารายงานตัวครับผม🥰

บ้านนี้แตกแล้วจ้า
กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564
เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า
60 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

3070 ค่ะ

บ้านนี้40+1 ยังเงียบเลย

3y ago

ผ่าดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เจ็บท้องคลอดทรมานมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หลับปุยเลย

คลอดตอนกี่ week คะ ขุ่นแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

แม่คลอดตอน38wหรอค่ะ

น่าเกียจน่าชังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊🥰😊

คลอดเองหรือผ่าคะ

3y ago

คลอดเองค่ะแม่🥰

กี่วิคค่ะคุนเเ

ยินดีด้วยครับ