น้องไม่ยอมเขียนหนังสือ

น้องเตรียมอนุบาลอยู่ค่ะน้องไม่ยอมเขียนหนังสือเลยไม่ชอบเลยค่ะเวลาให้เค้าทำการบ้านเค้าร้องไห้ตลอดเลยทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเวลาเค้าร้องคุณแม่ยอมให้เค้าไม่ทำรึป่าวค่ะ จริงๆวันของน้องคือเริ่มคุยกับเค้าเข้าใจแล้วคุณแม่ลอง พอเค้าร้องใจเย็นๆ แหละถามเค้านะคะว่าทำไม่อยากเขียน ลองคุยกับเค้าให้เค้าผ่อนคลายแล้วค่อยพาเขียนไปนะคะลองดู