อาหาร

น้องเฌอแตมย่างเข้า6เดือนถ้าจะเริ่มทานข้าวตอน5เดือน26วันจะได้ไม๊คะพอดีแม่หยุดพอดีและอยากจะป้อนข้าวมื้อแรกลูกด้วยตัวเองค่ะแม่บ้านอื่นๆป้อนข้าวลูกตอนอายุเท่าไรกันค่ะ

13 ตอบกลับ

รองข้าวป่าวบดผสมน้ำนมแม่ จะได้หัดย่อยอาหารไปในตัวด้วยค่ะ