พอดีมีน้องมาถามว่า " ประจำเดือนไม่มา 2-3 เดือนแล้ว ( ปกติประจำเดือนไม่เคยขาด )

น้องเค้ามีอาการแค่เบื่ออาหารและฉี่บ่อย อยากทราบว่าน้องเค้าท้องหรือเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ

3y ago

น้องเค้าเคยตรวจตอนประจำเดือนขาดเดือนแรก แต่ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ