ลูกน้อย 3 เดือน

น้องเข้า 3 เดือน เริ่มถ่ายบ่อยขึ้น 4-5 ครั้ง ปริมาณไม่เยอะ คล้ายท้องเสีย เป็นมาจะ 2 อาทิตย์แล้ว แต่บ่อย เอาเชื้อไปตรวจไม่เจออะไร หมอบอกน้องร่าเริงปกติดี ไม่น่าเป็นห่วง คนโบราณบอกน้องยืดตัว มันมีจริงไหมคะ เพราะน้องมาควำ้ได้ตอนถ่ายบ่อยๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ลูกน้อย 3 เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยว​กับ​ยืดตัวค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ อาจได้กินนมส่วนหน้าเยอะเกินไปค่ะ