เกิด 2 วัน ไม่ยอมกินนม

น้องเกิดได้ 2 วัน ไม่ยอมกินนมเลย กินน้อยมากๆ แม่แอบเครียด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะแม่ ถ้าได้รับนมน้อยอันตรายมากนะคะ

1y ago

แม่ให้น้องดื่มนมชงสลับกับนมแม่เรื่อยๆนะคะ น้องได้รับน้ำนมน้อยเลยตัวเหลือง เดี๋ยวน้ำนมแม่จะมาเรื่อยๆเองถ้าให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อยๆ ขอให้น้องแข็งแรงๆดื่มนมได้เยอะๆนะคะแม่