น้องไม่ลืมตา มีอาการตาบวม

น้องเกิดได้ 1วันค่ะ ไม่ค่อยลืมตาและตาบวมพอร้องไห้ ต้องคอยเอาสำลีเช็ดสอบถามพยาบาลแล้วเค้าบอกปกติ แต่แม่เป็นกังวลบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะลืมตาปกติได้เมื่อไร ? #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

น้องไม่ลืมตา มีอาการตาบวม
1 ตอบกลับ

ตาบวมปกติของทารกพึ่งคลอดค่ะ ของเราตอนคลอดได้ 1 วันน้องก็พยายามลืมตาแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ