ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ

น้องเกิดได้20 วันแล้วแต่ยังไม่หายเหลืองเลยคะ ตอนน้องเกิดได้4วันสังเกตุน้องตัวเหลือง พอตรวจค่าเหลืองคือค่าเหลืองสูง ได้เข้าตู้อบไฟไปแล้ว1วัน ค่าเหลืองก็ลด จนวันนี้น้องกลับมาเหลืองอีก ถ้าไปหาหมอน้องจะได้อบรอบ2มั้ยคะ น้องทานนมแม่คะทุก2-3ชั่วโมง แต่น้องก็ยังไม่หายเหลืองเลย มีวิธีไหนไห้น้องเหลืองลดลงมั้ยคะ แม่ๆ🙏🏻

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

พาไปเช็คค่าเหลืองอีกรอบดีกว่าค่ะ