การหายใจทารก ช่วงแรก

น้องเกิดได้15 วัน มีอาการหายใจครืดคราด เหมือนมีอะไรเป็นช่วงเวลากลางคืนส่วนใหญ่ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ หรือปกติไหม ควรไปพบแพทย์ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอนะคะ เพราะลูกเราก็เป็นหมอว่าปกติของทารกแรกเกิดค่ะ แต่ถ้าหายใจแล้วหน้าอกบุ๋มควรรีบไปรพ.ค่ะ