ขอกำลังใจน่อยค้าบบ

น้องเกิดมาพร้อมกับโรคหัวใจ หัวใจเขียว หลอดเลือดตีบ ผนังกั้นห้องหัวใจรั่ว เส้นเลือดเลี้ยงหัวใจไม่มี1เส้น ทำให้อ็อกซิเจนในหัวใจต่ำกว่าปกติ ต้องดูเเลน้องอย่างใกล้ชิดไปหาหมอทุกเดือน. ตอนนี้น้อง 2 เดือนเเล้วครับ💓

ขอกำลังใจน่อยค้าบบ
1005 ตอบกลับ

สู้ๆนะคับคนเก่ง ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และครอบครัวสู้ๆนะคะ ✌✌

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวไว คุณหมอเก่งหนูต้องหายวันหายคืนแน่นอนน้า

สู้ๆนะคนเก่ง สมัยนี้เทคโนโลยีก้าวไกล คุณหมอก็เก่ง หายไวๆคร้าบบบบ

สู้ๆค่ะ คนเก่ง สายตาน้องดูสู้มากๆ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️ อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ตอนอายุเท่าไหร่คะ

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงๆ ขอเป็นกำลังใจคุณพ่อคุณแม่สู้ๆนะคะ ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ ขอให้น้องหายวันวันคืน แข็งแรงเร็วๆๆๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคนเก่ง สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะ​ หายป่วยเร็วๆบ้านนี้ก็เข้าออกรพ.เป็นว่าเล่นเหมือนกัน

คนเก่ง...หนูจะต้องแข็งแรง เป็นกำลังให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่สุดค่ะ