กลุ้มจังลูก 11 เดือน 18 วันเเล้วยังไม่ตั้งไข่เลย

น้องเกาะยืนคล่องมาตั้งหลายเดือนคิดว่าจะเริ่มเดินตั้งเเต่เดือนที่เเล้ว แต่ไม่มีวี่เเววจะตั้งไข่เลยค่ะ จับเดินรอบบ้านก็ขี้เกียจเดิน เหมือนเค้าคิดว่าคลานไปเร็วกว่า 🤣🤣 เห็นบ้านอื่นเริ่มเดินได้เเล้ว อิเเม่เพลีย ตานู๋คลานเร็วสุดๆเลยค่ะ 🥴😆#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ล่ะคนพัฒนาการต่างกันค่ะ เดี๋ยวพร้อมน้องก็ทำเอง