ขอดูเด็กเกินกำหนดคลอดแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน41+5วีค

น้องฮัสซัน 2เดือน16วัน💗 น้ำหนัก5.6kg เป็นเด็กผ่าคลอดครับ คลอดตอน41+5วีค บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการอะไรเลย ไปหาหมอทั้งที่ไม่มีอาการอะไร ไปถึงคุณหมอถามเลยว่าผ่าเลยไหม จะให้ตอบว่าไงดีอ่ะ ท้องแรกด้วย เลยบอกไปว่าขอลองคลอดเอง คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกและให้ยาเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดแค่2-3เซน คุณหมอเลยบอกว่าถ้าถึง1ทุ่มปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเข้าห้องผ่าเลยนะ ผลสรุปก็ไม่เปิดเพิ่มได้ผ่าจริงๆค่ะ #เด็กนมแม่ล้วน

ขอดูเด็กเกินกำหนดคลอดแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน41+5วีค
33 ตอบกลับ

แรกคลอด3780กรัม คลอดธรรมชาติค่ะวันนี้1เดือน17วันน้ำหนักตอนนี้5โลกว่าแล้วค่ะกินนมแม่ล้วนๆ

4y ago

แก้มเยอะจังเลย🥰