เด็ก 5 เดือน อ้วกบ่อย

น้องอ้วกบ่อยมาก เวลาร้องหนักๆหรือหลังกินนมเสร็จ มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ น้องไม่มีไข้ร่าเริงมาก ไม่มีอาการอะไรผิดปกติ แค่อยากจะรู้ว่า มีบ้านไปเป็นมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ร้องค่ะ อุ้มกล่อมให้ไว ก่อนขวบอุ้มได้โอ๋ได้เต็มที่แม่