ขอถามค่ะแม่ๆ

น้องอึสีเขียวตั้งแต่เปลี่ยนนม ถ่ายวันละครั้ง บางทีถ่ายวันเว้นวัน ล่าสุดอึเป็นก้อนปนเหลว2วัน ปกติไหมคะต้องเปลี่ยนนมไหม แต่น้องน้ำหนักขึ้นดีจาก5600 1เดือนขึ้น6120

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงที่ปรับตัวค่ะ นมสองสูตรมีสารอาหารไม่เหมือนกัน ลองอ่านดูส่สนผสมค่ะ บางตัวทำให้ท้องผูกหรือถ่ายเหลวได้