ลูก3เดือน11วัน อึมีมูกใส นมแม่ล้วน

น้องอึมีมูกใสปนมา แบบนี้อันตรายไหมคะ น้องร่าเริง กินนมปกติ นมแม่ล้วนค่ะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก3เดือน11วัน อึมีมูกใส นมแม่ล้วน
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า