น้อง2ขวบ3เดือน อึไม่ออก

น้องอึ จากเกร็งขาทำให้อึไม่ออก เเละเวลาอึชอบยืนอึ เลยทำให้เกร็งขา ใครมีวิธีให้น้องอึโดยไม่ต้องเกร็งบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้ที่ขับถ่ายง่าย แก้วมังกร มะละกอสุก ส้ม กีวี่ บ้านนี้น้องชอบกินผัก น้องถ่ายง่ายมากเลยค่ะ