คือเราเลิกกันแล้วกับพ่อของลูกค่ะ ตอนนี้น้องยังอยู่ในท้อง เราเคว้งคว้างมากทำไรไม่ถูก ช็อคไปหมด😔

2 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะแรกๆก็เป็นแบบนี้ทำไรไม่ได้เลยแต่พอลูกออก คุณจะเข้าใจในความเป็นแม่คุณเลี้ยงเลี้ยงได้คุณจะเข้มแข็ง😊สู้ๆนะคะผ่านไปได้เสมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่เราเครียดเรื่องการเงินเรื่องอะไรหลายอย่าง เราจะพยายามสู้ให้ได้ค่ะ😔🙏