มีตุ๋มหนองขึ้น

น้องอายุได้เกือบ 5 เดือน ท้ายทอยน้องตอนแรกเป็นตุ๋มแดง วันนี้เป็นตุ๋มหนอง ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ตอนนี้ก็ทายาให้น้องตลอด แต่วันนี้ตุ๋มเป่งมาก

มีตุ๋มหนองขึ้น
1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปเลย แต่ลองถามแม่ๆ เค้าบอกว่าเป็นต๋อมน้ำเหลือง อย่าแกะ ให้ทายา จะหายเอง เราลองใช้ sudo ทาได้ 2 วัน ตุ๋มแห้ง รอยแดงอักเสบลดลง เดี่ยวจะลองขอดูอีกสักพักก่อน