ขี้ตาออกเยอะ

น้องอายุได้าก2-3เดือน มีขี้ตาออกเยอะมากค่ะ บางทีออกเยอะจนลืมตาไม่ได้เลย ใครมีคำแนะนำดีๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ล้างมือ สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดตาน้อง ล้างมือนวดหัวตานวดลงสันจมูก ทำไม่เป็นดูยูทูปนะ นวดเปิดท่อน้ำตา ปล่อยไว้ไม่ดีนะคะ อาจจะติดเชื้อได้