สอบถามเรื่อง สะดือ

น้องอายุได้ 7วัน สะดือหลุดได้ 1วันแล้ว แต่สะดือไม่แห้ง เป็นแบบนี้ ใช่ติ่งเนื้อไหมคะ

สอบถามเรื่อง สะดือ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีน้ำเหลืองซึม ไม่มีหนอง ไม่มีกลิ่นเหม็น โอเคค่ะ เช็ดทำความสะอาดต่อไป คราบเลือดแห้งดำ ๆ ก็ต้องเช็ดออกนะเดี๋ยวมันหมกหนอง เช็ดหลังอาบน้ำจะออกง่าย